ไว้อาลัย ส.ส.งูเห่า! อดีต ส.ส.อนาคตใหม่

ไว้อาลัย ส.ส.งูเห่า! อดีต ส.ส.อนาคตใหม่

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา อำนวย พลหล้า ตัวแทนคณะอนาคตใหม่จังหวัดแพร่ ออกแถลงการณ์ ประณามสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 1 จังหวัดแพร่ โดยระบุรายละเอียดว่า “จากกรณีที่สื่อมวลชนและสื่อโซเชียลได้แพร่ข่าว ทำให้ทราบว่า ส.ส. พรรคอนาคตใหม่ (อดีต) จำนวน 9 คน ได้ฉีกสัตยาบัน เรียงแถวเข้าสังกัดพรรคภูมิใจไทย จำนวน 2 ใน 9 ประกอบไปด้วย เอกการ ซื่อทรงธรรม ส.ส. แพร่ เขต 1 และ กฤติเดช สันติวชิระกุล ส.ส. พรรคอนาคตใหม่เขต 2 จังหวัดแพร่ รวมอยู่ด้วย

“ในช่วงเวลาแห่งการสร้างพรรค ช่วงเวลาแห่งการหาเสียง เพื่อนมิตรจังหวัดแพร่ และพรรคอนาคตใหม่ส่วนกลาง ได้ร่วมทุนขับเคลื่อนงานการเมือง รณรงค์ประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข่าวสาร ยกระดับการรับรู้ และคุณภาพของสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ ด้วยความเร่าร้อนแลมีความหวังว่าทั้งหมดทั้งมวล ไว้ว่า การจับมือเดินไปด้วยกัน เพื่อหวังแก้ไขปัญหาทางการเมือง และแก้ไขปัญหาของพี่น้องประชาชนในจังหวัดแพร่ โดยยึดแนวทาง อุดมการณ์ และนโยบายของพรรคอย่างแน่วแน่

“เมื่อคราวเลือกตั้ง วันที่ 24 มีนาคม 2562 ประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งได้มอบความไว้วางใจให้ เอกการ ซื่อทรงธรรม เป็นผู้แทนไปปฏิบัติหน้าที่ทางการเมืองในรัฐสภาในนาม ส.ส. พรรคอนาคตใหม่ เขต 1 จังหวัดแพร่ ด้วยคะแนน 72,006 คะแนน และให้ความไว้วางใจ กฤติเดช สันติวชิระกุล

ได้เปลี่ยนสีแปรธาตุไปสังกัดพรรคภูมิใจไทย ผมในฐานะเป็นตัวแทนพรรคอนาคตใหม่ประจำจังหวัดแพร่ (ก่อนศาลสั่งยุบพรรค) เป็นหัวหน้าคณะทำงานพรรคอนาคตใหม่จังหวัดแพร่ ขอประณามพฤติการณ์ของ เอกการ ซื่อทรงธรรม และ กฤติเดช สันติวชิระกุล ดังนี้”

– เป็นผู้ตระบัดสัตยาบันร่วมของคณะกรรมการบริหารพรรค และสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคอนาคตใหม่ทั่วประเทศ ที่จะรวมไปอยู่พรรคเดียวกัน
– เป็นผู้ทรยศหักหลังประชาชน 72,006 คน ที่หย่อนบัตรลงคะแนน หวังให้คุณไปขับเคลื่อนการเมืองในรัฐสภาในนาม ‘อนาคตใหม่’
– เป็นบุคคลไร้แนวทาง ไร้อุดมการณ์ และไร้จุดยืนทางการเมืองอย่างสิ้นเชิง
– เป็นบุคคลที่ทำตัวเป็นลิง แสวงหากล้วยกินไปวันๆ
– เป็นบุคคลที่สร้างภาพ ไร้สัจจะ ไร้แก่นสารทางการเมือง และไม่มีอะไรน่าเชื่อถือ
– เป็นบุคคลที่ทำตัวเป็นนักการเมืองน้ำเน่า วนเวียนอยู่ในการเมืองแบบอุปถัมภ์ที่ล้าหลัง
– เป็นบุคคลที่ทำให้คนแพร่ อายคนทั่วประเทศ

“ผม สมาชิกพรรค ผู้กาเบอร์ 7 อนาคตใหม่ และประชาชนจังหวัดแพร่ ขอประณามพฤติกรรมที่ไร้ยางอาย ขาดคุณสมบัติการเป็นผู้แทนของประชาชนจังหวัดแพร่ ของ เอกการ ซื่อทรงธรรม และ กฤติเดช สันติวชิระกุล ไว้ ณ บัดนี้”

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *