เปิดภาพ 9 ดารา ‘หม้ายสาวสายสตรอง’

9 ดารา ‘หม้ายสาวสายสตรอง’ อยู่ได้ไม่ต้องพึ่งสามี


ที่ว่ากันว่าความรักออกแบบไม่ได้ คงจะจริง ไม่มีใครอยากให้รักที่ก่อร่างสร้างกันมาพังลงต่อหน้าต่อตา แต่ถ้ามันเกิดขึ้นแล้วก็ต้องทำใจและโกออนใช้ชีวิตต่อไปเพื่อตัวเอง นอกจากนี้เพราะคำว่าเพอร์เฟกต์ไม่มีอยู่จริง เราจึงต้องเรียนรู้เพื่อที่จะได้อยู่กับมันอย่างมีความสุข ไม่เชื่อดู 9 หม้ายสาวพราวเสน่ห์ในวงการฯ เข้าทำนองโสด สุข สวย ช่วยไม่ได้จริงๆ

1. วุ้นเส้น วิริฒิพา รายนี้น่าสวยไม่หยุดไม่หย่อย แซ่บตลอดกาลจริงๆ ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจใน ยอมรับว่าตอนนี้ลดสถานะกับไฮโซณัยเหลือเพียงเพื่อนเหมือนเดิม ทุกอย่างจบลงด้วยดี แต่อย่างไรก็ตาม สวยๆแบบสาววุ้นเส้น ก็มีคนรอขายขนมจีบต่ออีกเพียบบ

2. พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช
ถึงจะเป็นแม่หม้ายยังสาว “พิ้งกี้” แต่ความสวยไม่ได้ลดน้อยลงเลย ยิ่งโตกลับยิ่งสวย เปล่งปลั่งขึ้นทุกวัน และตั้งแต่โสดเธอกลับมารับในวงการฯ เหมือนเดิม เรียกว่าหายคิดถึงกันเลยแหละ ส่วนเรื่องหัวใจยังเงียบๆ ขอทำงานก่อนจ้า

3. มาช่า วัฒนพานิช
เพิ่งควงลูกชายสุดหล่อ “น้องกาย” ถ่ายแฟชั่นรับซัมเมอร์ตามประสาแม่ลูก แต่งานนี้ต้องยอมให้กับความสวยคงกระพันของ “มาช่า” ผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าเลขห้าทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ ใครจะสมัครเป็นลูกสะใภ้คงต้องดูแลตัวเองดีๆ ให้สวยสมว่าที่แม่แฟนนะจ้ะ

4. บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
หลังจากแยกทางกับสามีคนที่ หม้ายหุ่นแซ่บ “บุ๋ม” ก็เซ็กซี่ขยี้ใจขึ้นทุกวัน แถมดูผอมลงสวยเข้าที่เลยแหละ ตอนนี้นอกจากงานที่เธอรัก ก็มีลูกสาวอีกคนที่บุ๋มคอยดูแลไม่ห่างตามประสาแม่ลูกผูกพัน ว่าแต่ลูกสาวฉายแววสวยเหมือนกันนะเนี่ย

5. แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์
ตั้งแต่เลิกรากับอดีตสามีสุดหล่อ “แตงโม” ก็ยังไม่เคยมีข่าวกับชายคนไหนอีกเลย แต่ความมั่นใจและความแซ่บของหม้ายคนนี้ยังมีเหมือนเดิม

ตอนนี้เธอขอทุ่มเทเวลาที่มีให้กับลูกสาวบุญธรรมสุดน่ารัก แว่วว่าหลงหัวปักหัวปำเลยทีเดียว

6. ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา
ส่วนหม้ายหมวยสวยรวยเก่ง “ทับทิม” หลังจากโสดสนิทอยู่นานสองนาน ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่ไปเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แต่สาวทับทิมยังไม่ยอมเปิดหน้า ปล่อยให้แฟนๆ ลุ้นกันต่อไป

7. แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล
ปิดท้ายที่หม้ายสาวผิวสวย “แป้ง” ที่ใช้ชีวิตแบบแฮปปี้สุดพลัง และยังเดินสายทำบุญแบบไม่ว่างเว้นอีกด้วย ล่าสุดเมื่อเดือนที่ผ่านมาแป้งเดินทางไปประเทศอินเดียกับกัลยาณมิตรเพื่อร่วมแสวงบุญตามรอยพระพุทธเจ้า

8. อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เรียกว่าช็อกกันไปตามๆกันหลังอดีตนางสาวไทย อรอนงค์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมภาพใบหย่าจบชีวิตคู่กว่า 26 ปี โดยเผยปมสาเหตุชัดเจนว่ามาจากมือที่สาม ล่าสุดก็โสดป้างแดงมาหมาดๆ แต่คุณแม่ลูกสอง ก็ยังสตรองสุดๆ ก้าวผ่านมาได้ แถมยังสวยขึ้น และงานเข้ารัวๆเลยจ้า

9. แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
เริ่มกันที่หม้ายสายสตรอง “แอฟ” เธอคือต้นแบบของคำว่าเลอค่า ไม่ว่าจะเจอกระแสดราม่ากี่ประเด็น แอฟตั้งรับได้เป็นอย่างดี แถมไม่มีการพาดพิงถึงบุคคลที่สามอีกด้วย เธอบอกว่าตอนนี้ลูกสาวสุดที่รัก “น้องปีใหม่” คือคนที่สำคัญที่สุดในชีวิต อ่ะ..เชื่อจ้า

Loading...

About Tapanee Truststore Columnist

View all posts by Tapanee Truststore Columnist →