‘แอฟ ทักษอร’ แฟชั่นโชว์ ‘POEM 2019’

เดินสับ-ฟูลเทิร์นเป็นนางพญา ‘แอฟ ทักษอร’ เข้าร่วมแฟชั่นโชว์ ‘POEM 2019’ งานประชันเอวมด (ชมภาพ)

ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นแบรนด์ไฮเอนอยู่แล้ว สำหรับห้องเสื้อสุดหรูอย่าง POEM ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีกับชุดที่ออกแบบมาอย่างเรียบหรูดูแพง ส่งให้ผู้ใส่ดูสง่าและเน้นสัดส่วน โดยเฉพาะเรื่องเอวเอส จนหลายคนปลื้มปริ่มสุด ๆ

ล่าสุด ก็ได้จัดงานแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2019 ภายใต้ชื่อ Eternity in an Hour แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง In the Mood for Love ถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้ารูปทรงนาฬิกาทรายเอกลักษณ์ของแบรนด์โพเอมในโทนสีของท้องฟ้าช่วงก่อนพบค่ำในฤดูหนาว

โดยบรรยากาศภายในงานก็มีเหล่าซุปตาร์และเซเลบริตี้ของไทยมาร่วมชมแฟชั่นโชว์กันคับคั่ง พร้อมมาอวดโฉมในชุดของแบรนด์ POEM อย่างคึกคัก อาทิ แอน ทองประสม, มาช่า วัฒนพานิช, แอฟ ทักษอร

อ้อม พิยดา, เจี๊ยบ โสภิตนภา, โอปอล์ ปาณิสรา, อ้อม สุนิสา, ซินดี้ สิรินยา, อุ๋ม อาภาศิริ, กิ๊ก สุวัจนี, จุ๋ย วรัทยา, พุฒ พุฒิชัย, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, จ๋า ยศสินี, น้ำตาล พิจักขณา, แยม มทิรา, เกรท วรินทร, หลุยส์ สก๊อตต์, เต้ย พงศกร

เฟย์ พรปวีณ์, ฟาง ธนันต์ธรญ์, ยิหวา ปรียากานต์, ลุลา กันยารัตน์, หญิง รฐา, นุ่น รมิดา, โอ อนุชิต, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช ฯลฯ และที่ทำเอาฮือฮาสุด ๆ ก็คงจะเป็นชุดฟินนาเล่ที่ได้ สาวปอย ตรีชฎา มาใส่อวดความปังให้ตะลึงกันทั้งงาน

งานนี้แต่ละคนยังมีติดแฮชแท็ก #อยากขึ้นยานแม่ต้องแวร์โพเอ้ม ไว้ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นการประชันเอวมดที่กินกันไม่ลงเลยจริง ๆ เพราะแต่ละคนนั้นสวยสง่า แถมยังเอสเอวกันมาก ๆ เห็นแล้วอยากก้าวขาขึ้นยานไปด้วยเลยจริง ๆ

เห็นว่ากำลังทำธุรกิจ?
“ตอนนี้มีธุรกิจส่วนตัวเพิ่งเริ่มเปิดขายได้ 2 เดือน ทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชื่อ inneri เป็นอาหารเสริมที่บำรุงลึกจากภายในสู่ภายนอก เน้นเรื่องหลับสบาย ฟื้นบำรุงเซลล์ต่างๆ สุขภาพผิวดี ตื่นมาแล้วสดชื่น”

ทำไมถึงตัดสินใจทำธุรกิจนี้?
“คิดอยู่นานแล้ว เราก็พัฒนาผลิตภัณฑ์มาทั้งปีจนได้คลอดออกมา ตอนนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก็เริ่มขายมา 2 เดือนแล้ว คนก็ถามมาเยอะว่าเป็นพรีเซนเตอร์เฉยๆหรือเปล่า ต้องบอกว่าตัวนี้ทำเองค่ะ ทำคนเดียว ขายเอง ขายในช่องทางตัวเอง และเริ่มวางจัดจำหน่ายในช่องทางอื่นๆด้วย”

ช่วงก่อนหน้านี้สินค้าอาหารเสริมโดนโจมตีเยอะเลย?
“ถามว่ามีผลกระทบไหม มันก็มีผลกระทบนะคะ ในแง่ของความวางใจของลูกค้า แต่แอฟก็เชื่อว่าแอฟมีความจริงใจในการทำธุรกิจตรงนี้ คิดว่าหลายๆคนที่ให้โอกาสลองกันมาแล้ว แล้วก็ได้ผลดี ฟีตแบ็กลูกค้าตอนนี้ดีมากแค่นี้ก็ชื่นใจแล้ว แอฟขอค่อยๆเริ่มโตทีละเล็กทีละน้อย ก้าวเล็กๆอย่างมั่นคงดีกว่า เลยไม่ได้เปิดตัวแบบตูมตาม”

เรียกว่าสินค้าเราก็ไม่ได้รับผลกระทบจากการที่คลอดในกระแสช่วงที่เขากำลังปราบอาหารเสริมอยู่?
“มันก็มีผลกระทบในเรื่องของความยากขึ้น กว่าลูกค้าจะเชื่อใจ มันต้องใช้เวลานิดนึง”

ลงทุนเยอะไหม?
“มันก็ลงทุนเป็นสเกลใหญ่ มันไม่เหมือนที่ก่อนหน้านี้แอฟทำเสื้อผ้าเด็ก ที่มันเป็นของค่อยๆทำได้”

ตั้งใจตีตลาด เอารายได้เลี้ยงดูครอบครัวเลยไหม?
“อันนี้ทำเพราะรัก ทำเพราะชอบ ไม่ได้ทำเพื่อจะเลี้ยงดูครอบครัว มันไม่ถึงขนาดนั้น”

Loading...

About Natanna Truststore Columnist

View all posts by Natanna Truststore Columnist →