Social

เตรียมวิวาห์ ‘เจมส์ กิจเกษม-โฟกัส แฟนฉัน’ รักหวาน-แพลนแต่งงาน อายุไม่เกิน 30 ปี

เตรียมวิวาห์ ‘เจมส์ กิจเกษม-โฟกัส แฟนฉัน’ รักหวาน-แพลนแต่งงาน อายุไม่เกิน 30 ปี (ชมภาพ)

โชว์ความหวานไม่เคยลด สำหรับคู่รักอารมณ์ดีไม่แพ้หน้าตา นักแสดงสาวหน้าสวยตั้งแต่เด็ก โฟกัส จีระกุล และนักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อ เจมส์ กิจเกษม

เมื่อเปิดตัวว่ามีรักครั้งใหม่ กับ หนุ่ม เจมส์ อดีตสมาชิกวง B.O.Y. ที่ตอนนี้หันมาเอาดีทางการแสดง ด้วยความหน้าตาดี นิสัยดี จริงใจ ไม่สร้างภาพ คบบอกคบไม่มีกั๊ก

ทำให้ความรักของคู่นี้ นับวันยิ่งน่ารักกระหนุงกระหนิงออกสื่อ มีคลิปสวีทหวานดูแล้วเขินไปให้กับความขี้เล่น เห็นแล้วมีความสุขแทนทั้งคู่ ความน่ารักของ โฟกัส-เจมส์

เจมส์ เผยว่า “ตอนนี้เราคบกันมา 3 ปีแล้ว เริ่มมองถึงความจริงจังมากขึ้น เขาเป็นผู้หญิง เราต้องดูแลเขาอย่างดี เราแลกแหวนกันตั้งแต่ปีแรก จริง ๆ ไม่ได้มีความหมายอะไร แค่มีให้เห็นก็รู้สึกดี

แต่ที่สำคัญสำหรับเราคือเวลา เพราะต่างคนต่างทำงาน มีเวลาเจอกันน้อย คือคนรักกันเวลาที่ต้องห่างกันนานก็จะนอยด์ โชคดีที่เราไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องความหึงหวง

เราเป็นคนใจกว้างให้พื้นที่ส่วนตัวเขาเยอะ แต่ถ้าผมหึงคือหึงแรงเลย แล้วโฟกัสเพื่อนเยอะ ก็มีไปเที่ยวกันบ้าง เราให้เขาไปเต็มที่ รู้สึกว่าชีวิตคู่ เพื่อนและการทำงานต้องไปด้วยกันได้ ไม่ใช่ว่าตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ตลอดเวลา

แค่บริหารเวลามาเจอกันบ้าง ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะเหนื่อย (หัวเราะ) แต่ถ้าเขาโทรฯ มาเมื่อไหร่ ผมก็ไปหาเลยครับ

ส่วนเรื่องอนาคต มีคิดไว้แต่ไม่พูด เพราะมีหลายส่วนที่มาจากทางผู้ใหญ่ คนรอบข้างและสังคมด้วย บอกตามตรงว่ากดดันแต่ไม่ได้ซีเรียส

ถ้าเป็นคำสั่งจากแฟนเราทำ เราอยากให้แฟนสบายใจที่สุด แต่ถ้าเป็นคนอื่นผมเฉย ๆ คู่เราถ้าจะมีข่าวดีคือมีเลย เราไม่อยากเสียเวลา น้องเขาแซวไว้เป็นนัยว่าอย่าให้เกินอายุ 30 นะ

เพราะเราก็อยากมีชีวิตรักให้คนอื่นได้เห็น ซึ่งผมไม่มีปัญหา เพราะอีก 2 ปีก็อายุ 30 แล้ว แต่เขาอีกหลายปี ซึ่งที่บอกว่าขออายุไม่เกิน 30 ก็ไม่รู้ว่าอายุเราหรือเขา

แต่เราเป็นผู้ชายคิดว่าต้องเป็นเขาเสมอ จะได้มีเวลาขึ้น (หัวเราะ) เอาเป็นว่าแต่งเมื่อไหร่ค่อยว่ากันอีกทีครับ”

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีผลงานการแสดงให้ผู้ชมได้เห็นกันตั้งแต่เด็กจนโต สำหรับสาวโฟกัส จีระกุล ที่เพิ่งผ่านวันเกิดอายุ 25 ปีไปเมื่อวานนี้

เผยมีการทานข้าวกับที่บ้าน ไม่เชื่อเบญจเพส ส่วนตัวคิดว่าอยู่ที่ตัวทำมากกว่า แต่คุณแม่มีให้ไหว้พระบ้าง

ด้านหวานใจอย่างหนุ่ม เจมส์ กิจเกษม ก็มีเซอร์ไพรส์ทำเค้กแซลมอนให้ในวันเกิดที่เจ้าตัวชอบมาก ส่วนของขวัญตนไม่มีอะไรที่อยากได้ แค่ขอเวลาอยู่ด้วยกัน แฮปปี้คบ 2ปีราบรื่น ปัดฝ่ายชายหวงห้ามเลิฟซีนเพราะตนไม่บอกก่อน

ขำๆหากอีกฝ่ายรู้ก็แค่แซว รับมีงานอวดหุ่นติดต่อมา แต่หุ่นตนไม่ได้ เลยไม่คิดรับ บอกขอโชว์แค่พอประมาณไม่ถึงชุดว่ายน้ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *