Social

เปลี่ยนลุคใหม่ไปด้วยกัน ‘แบงค์ – โอซาแวง’ ทำสีผมคู่ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

เปลี่ยนลุคใหม่ไปด้วยกัน ‘แบงค์ – โอซาแวง’ ทำสีผมคู่ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก (ชมคลิปท้ายข่าว)

เพิ่งเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนมาเป็แฟนได้ไม่นาน แต่คู่นี้หวานมาก แบงค์ ปรีติ หรือ แบงค์ วงแคลช กับนางแบบอินเตอร์อย่าง โฮซา แวง หลังจากที่รู้จักกันมานานมาก และพอเปลี่ยนมาเป็นคนรู้ใจดูทุกอย่างจะลงตัว จนหลายคนเชียร์ว่า

อยากเห็นคู่นี้ลงเอยด้วยการแต่งงาน และล่าสุด แบงค์-โอซา แวง ก็ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุค ทำสีผมเหมือนกัน งานเสื้อคู่ งานรองเท้าคู่ก็คงน้อยไป สีผมนี้เหมาะกับทั้งคู่มาก แฟนๆ ที่เห็นชอบกันใหญ่ แถมยังติดแท็กแฟนอยากทำแบบคู่นี้กันบ้าง

เห็น แบงค์-โอซา แวง ทำแล้วออกมาดูดี ยิ่งดูก็ยิ่งเหมาะกันจริงๆ คู่ แบงค์-โอซา แวง ส่วนเปลี่ยนลุคแล้วจะมีอะไรทำด้วยกันอีก ต้องติดตามความหวานของคู่นี้ มีให้เห็นกันเรื่อยๆ ไม่ปิดบังแน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้ออกมาเปิดใจให้ฟังครั้งแรก

สำหรับนางแบบลูกครึ่ง โอซา แวง ถึงความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่ม แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ แคลช หลังจากที่มีคลิปโชว์ความสวีทออกมาให้แฟนๆ ได้เห็น โดยงานนี้ โอซา แวง ได้ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่จริง แต่รายละเอียดต่างๆ

นั้นอยากจะให้ไปถามฝ่ายชายเองดีกว่า เพราะเธอเขินที่จะตอบเรื่องแบบนี้ พร้อมเผยสาเหตุที่ชอบเพราะอีกฝ่ายเป็นคนติดดิน ถามถึงความสัมพันธ์กับแบงค์ ตอนนี้คืออะไร ? “ใครคะ (หัวเราะ) เอ่อ… เขิน(หัวเราะ) ถามพี่แบงค์ดีกว่าค่ะ”

จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์เป็นอย่างไร รู้จักกันอย่างไร ? “รู้จักนานแล้ว รู้จักมา 11 ปี แล้วนะ เคยร่วมงานถ่ายมิวสิควิดีโอกัน 5 ครั้งแล้ว ก็สนิทค่ะ” จากจุดไหนมันทำให้จากเพื่อนเป็นแฟนได้ ? “ก็สนิทแล้วนะ คุยกันมาเรื่อยๆ หยุดคุยไปแล้วก็มาคุยกันใหม่ แต่ว่าตอนนี้ (หัวเราะ) ก็คุยกันค่ะ”

ใครเป็นคนเริ่ม ว่าเรามาคบกันดีกว่า ?”ถามพี่แบงค์ค่ะ (หัวเราะ) เราเขินนะ”เราชอบอะไรในตัวของแบงค์บ้าง ? “โอซาชอบที่พี่แบงค์เป็นคนดี เป็นศิลปิน ไม่ใช่เป็นไฮโซ เป็นคนธรรมดา ชอบไปดูหนัง เขาทำตัวไม่เป็นดารา สไตล์เขาสบายๆ เราชอบผู้ชายแบบนี้”

แล้วทางแบงค์ชอบอะไรในตัวเรา ?”ถามพี่แบงค์ดีกว่าค่ะ เราไม่รู้ (หัวเราะ) เราบอกไม่ได้ ผู้ชายพูดดีกว่า”คบกันมานานแค่ไหนแล้ว ? ”บอกไม่ได้ ไปถามพี่แบงค์ดีกว่าค่ะ (ยิ้ม)” ปรับตัวกันเยอะไหมจากเพื่อนมาเป็นแฟน ? “แฮปปี้ค่ะ ชอบที่มีคนเชียร์ มีคนเชียร์ก็แฮปปี้”

คนเชียร์กันหนักมาก ?”ก็มีทั้งแฟนคลับ และเพื่อนๆ เชียร์ มีความสุขมากค่ะ จบ (หัวเราะ)”อินเลิฟมากๆ “แฮปปี้ค่ะ” วางแผนเรื่องอนาคต คิดถึงเรื่องแต่งงานไหม “ตอนนี้เป็นเรื่องของอนาคต เราคบกันทีละขั้นไปก่อน หากถึงวันนั้นก็เป็นเรื่องของอนาคต”

ถามถึงภาพจุ๊บแก้ม ?”ภาพใช่ไหมคะ ก็สนิทค่ะ” เพื่อนๆ แซวเยอะไหม ? “ถ้าหมายถึงนานาใช่ไหม เขาก็เป็นนานาสไตล์อยู่แล้ว แต่รู้ว่านานาเชียร์มาก เรารู้อยู่แล้วทุกคนก็รู้ แต่นอกจากนานา เพื่อนๆ ก็เชียร์เยอะ” สถานะตอนนี้คืออะไร ? “ดีค่ะ เรามีความสุข”

| Copyright© lifeiscolon.com, All rights reserved., by OK Infinity Co.,Ltd. (Thailand)
โปรดทราบ ห้ามทำซ้ำ หรือ คัดลอก เพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บไซด์อื่นๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *